App Description

Ứng dụng này là sự hợp tác của các chuyên gia lâu năm trong ngành BHNT nhằm hỗ trợ, đào tạo, chia sẻ các bí quyết và kinh nghiệm làm nghề; để giúp tất cả các tư vấn viên và quản lý trên mọi miền tổ quốc thành công trong sự nghiệp, đạt được các danh hiệu cao quý của ngành BHNT.

Ứng dụng di động này giúp bạn gia tăng kiến thức đều đặn mỗi ngày và động lực làm nghề, là nguồn thông tin vô cùng quý giá với đầy đủ các chuyên đề rất hữu ích và thiết thực cho người làm nghề tư vấn BHNT, bao gồm: các bí quyết khơi gợi / tư vấn, kỹ năng quản lý, xử lý từ chối, kỹ năng chốt hợp đồng, kiến thức thẩm định, điều khoản và review các sản phẩm BHNT.

Kho nội dung của ứng dụng được cập nhật liên tục, người sử dụng có thể truy cập bất kể lúc nào, chỉ cần sử dụng tai nghe và lựa chọn những chuyên đề mong muốn. Chỉ với 30 phút mỗi ngày với ứng dụng này sẽ giúp nâng cao doanh số và thu nhập của người làm nghề lên 2 lần sau mỗi khoảng thời gian từ một đến ba tháng.

Hãy trải nghiệm kho tàng vô giá trong ứng dụng này và lan tỏa đến đồng đội của bạn để cùng gia tăng thu nhập và được vinh danh trong nghề BHNT.

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

Bảo Hiểm Nhân Thọ 4.0 screenshot 1 Bảo Hiểm Nhân Thọ 4.0 screenshot 2 Bảo Hiểm Nhân Thọ 4.0 screenshot 3

App Changes

  • January 28, 2022 Initial release