What's New

- Cập nhật đề thi năm 2020 và đề thi thử 2021
- Thêm chức năng kiểm tra đáp án

App Description

"Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT" là "cuốn sổ tay" không thể thiếu trên điện thoại của các sỹ tử. Ứng dụng tổng hợp các đề thi thử và chính thức hình thức trắc nghiệm qua các năm 2018, 2019, 2020 theo đúng cấu trúc và nội dung thi THPT Quốc Gia của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, qua đó giúp các sỹ tử có thể:
- Nắm và xử lý nhanh các dạng câu hỏi
- Ôn luyện lý thuyết
- Đúc kết kinh nghiệm cho kỳ thi chính thức

Ứng dụng "Ôn Thi Tốt Nghiệp THPT":
- Đơn giản, dễ sử dụng
- Hoạt động hoàn toàn offline, không cần mạng Internet
- Hoàn toàn miễn phí
- Bộ đề thi trắc nghiệm phong phú. Lời giải chi tiết. Được cập nhật liên tục.
- Đầy đủ các môn:
- Toán Học
- Ngữ Văn
- Vật Lý
- Hóa Học
- Tiếng Anh
- Sinh Học
- Lịch Sử
- Địa lý
- Giáo dục công dân

Chúc các sỹ tử đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới. Thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.
- Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi.
- Học hành vất vả kết quả ngọt bùi

KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA là một sự kiện của ngành Giáo dục Việt Nam, được bắt đầu tổ chức vào năm 2015. Là kỳ thi 2 trong 1, được gộp lại bởi hai kỳ thi là Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và Kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng, kỳ thi này xét cho thí sinh hai nguyện vọng: tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng, nhằm giảm bớt tình trạng luyện thi, học tủ, học lệch và giảm bớt chi phí. Ngày 26 tháng 2 năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã ban hành Quy chế thi của kỳ thi này. Quy chế thi đã được sửa đổi cho phù hợp với thực tiễn từng năm.

Để tham dự kỳ thi này, thí sinh phải thi ít nhất 4 bài thi gồm 3 bài thi độc lập bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp: Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD). Hình thức thi và lịch thi theo hướng dẫn hằng năm của Bộ Giáo dục Việt Nam.

Dạng đề thi

Từ năm 2017 trở đi, dạng đề thi như sau:

- Đối với bài thi Toán, có 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, mỗi câu đúng được 0,2 điểm. Các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự từ nhận biết, thông hiểu đến vận dụng. Thời gian làm bài là 90 phút.

- Đối với bài thi Ngữ văn, một đề thi gồm có 2 phần:

Phần I Đọc hiểu: Từ một đoạn ngữ liệu cho sẵn yêu cầu thí sinh phải thực hiện 4 yêu cầu bên dưới, tổng 3 điểm.

Phần II Làm văn: Có 2 câu hỏi, một câu 2 điểm yêu cầu thí sinh viết một đoạn văn nghị luận về một vấn đề, thường sẽ có liên quan tới ngữ liệu trước đó, một câu 5 điểm yêu cầu thí sinh nghị luận về một vấn đề văn học.

Thời gian làm bài là 120 phút.
- Đối với bài thi Ngoại ngữ, có 50 câu trắc nghiệm với 0,2 điểm một câu, thời gian làm bài 60 phút.

- Đối với bài thi tổ hợp, gồm 3 môn thi thành phần. Mỗi môn thi có 40 câu hỏi với 0,25 điểm một câu, thời gian làm bài là 50 phút. Các môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp sẽ được làm liên tiếp nhau, mỗi môn cách nhau 15 phút.

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

Ôn Thi THPT screenshot 1 Ôn Thi THPT screenshot 2 Ôn Thi THPT screenshot 3 Ôn Thi THPT screenshot 4 Ôn Thi THPT screenshot 5 Ôn Thi THPT screenshot 6 Ôn Thi THPT screenshot 7 Ôn Thi THPT screenshot 8 Ôn Thi THPT screenshot 9 Ôn Thi THPT screenshot 10

iPad Screenshots

(click to enlarge)

Ôn Thi THPT screenshot 11 Ôn Thi THPT screenshot 12 Ôn Thi THPT screenshot 13 Ôn Thi THPT screenshot 14 Ôn Thi THPT screenshot 15 Ôn Thi THPT screenshot 16 Ôn Thi THPT screenshot 17 Ôn Thi THPT screenshot 18 Ôn Thi THPT screenshot 19 Ôn Thi THPT screenshot 20

App Changes

  • October 23, 2020 Initial release
  • November 12, 2020 New version 1.7
  • August 06, 2021 New version 1.8