App Description

Cà Mau - vùng đất mũi mang trong mình một nét đẹp rất riêng khiến cho những ai đã một lần đến đây thì không thể nào quên được. Đến Cà Mau, du khách sẽ có dịp tham quan mốc tọa độ cực Nam Tổ Quốc , rừng U Minh gắn liền với hình ảnh Bác Ba Phi, sân chim Ngọc Hiển, hòn Đá Bạc hay rẽ sóng ra khơi thăm đảo Hòn Khoai với mảng đồi nhấp nhô và rừng xanh bao phủ.

Với ứng dụng Cổng thông tin du lịch Cà Mau, quý khách sẽ dễ dàng có được các thông tin, tiện ích, chính xác và trách nhiệm về mọi loại hình dịch vụ du lịch của địa phương. Các tính năng nổi bật của ứng dụng bao gồm:

- Cung cấp các thông tin chi tiết về địa điểm, thời gian mở cửa và giá cả chung các dịch vụ lưu trú, tham quan, mua sắm, ăn uống và giải trí.
- Cung cấp các thông tin khuyến mãi và các tiện ích tra cứu hữu ích như thời tiết, danh sách địa điểm ATM, cây xăng, cơ sở y tế, toilet công cộng, danh bạ công an ở địa phương.
- Cung cấp các tiện ích tạo lịch trình di chuyển và quãng đuờng tới địa điểm nổi bật xung quanh vị trí du khách.
- Nhiều công cụ hỗ trợ du lịch thông minh như tìm kiếm bằng giọng nói, bản đồ thông minh, gợi ý địa điểm tham quan và mua sắm hấp dẫn gần bạn...

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

Ca Mau Tourism screenshot 1 Ca Mau Tourism screenshot 2 Ca Mau Tourism screenshot 3

iPad Screenshots

(click to enlarge)

Ca Mau Tourism screenshot 4 Ca Mau Tourism screenshot 5 Ca Mau Tourism screenshot 6

App Changes

  • October 05, 2019 Initial release