App Description

Bát Tràng là điểm đến không hề xa lạ đối với du khách ưa thích nét văn hóa truyền thống của làng nghề gốm sứ Việt Nam. Không chỉ phát triển về sản phẩm gốm sứ có truyền thống trên 700 năm, ngày nay, Bát Tràng còn nổi lên như một địa chỉ du lịch làng nghề và văn hoá làng Việt cổ thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Với ứng dụng Cổng thông tin du lịch Bát Tràng, du khách sẽ dễ dàng có được các thông tin, tiện ích, chính xác và trách nhiệm về mọi loại hình dịch vụ du lịch của địa phương. Các tính năng nổi bật của ứng dụng bao gồm:

- Cung cấp các thông tin chi tiết về địa điểm, thời gian mở cửa và giá cả chung các dịch vụ lưu trú, tham quan, mua sắm, ăn uống và giải trí.
- Cung cấp các thông tin khuyến mãi và các tiện ích tra cứu hữu ích như thời tiết, danh sách địa điểm ATM, cây xăng, cơ sở y tế, toilet công cộng, danh bạ công an ở địa phương.
- Cung cấp các tiện ích tạo lịch trình di chuyển và quãng đuờng tới địa điểm nổi bật xung quanh vị trí du khách.
- Nhiều công cụ hỗ trợ du lịch thông minh như tìm kiếm bằng giọng nói, bản đồ thông minh, gợi ý địa điểm tham quan và mua sắm hấp dẫn gần bạn...

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

Du lịch Bát Tràng screenshot 1 Du lịch Bát Tràng screenshot 2 Du lịch Bát Tràng screenshot 3

iPad Screenshots

(click to enlarge)

Du lịch Bát Tràng screenshot 4 Du lịch Bát Tràng screenshot 5 Du lịch Bát Tràng screenshot 6

App Changes

  • October 09, 2019 Initial release