What's New

* Bổ sung thêm Danh sách Văn hoá di sản
* Sửa một số lỗi nhỏ

App Description

Nhắc đến Bắc Ninh, du khách thập phương có lẽ sẽ nghĩ ngay đến miền đất của Phật Giáo, với hàng trăm ngôi đền, chùa lớn nhỏ, chưa kể đến những di tích lịch sử, lăng mộ thờ các vị tưởng nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam. Ngoài ra, Bắc Ninh còn miền đất mang đậm nét văn hóa của nền văn minh lúa nước, với những làng nghề làm gốm, tranh… thủ công, với những làng quan họ “vang, dền, nền, nảy”, và với Hội Lim nức tiếng gần xa.

Với ứng dụng Cổng thông tin du lịch Bắc Ninh, du khách sẽ dễ dàng có được đầy đủ danh sách các địa điểm vui chơi, thăm thú, các thông tin, tiện ích, chính xác và trách nhiệm về mọi dịch vụ du lịch của tỉnh. Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

- Cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về địa điểm và giá cả các dịch vụ lưu trú, tham quan, mua sắm, ăn uống và giải trí.
- Cung cấp một loạt thông tin khuyến mãi, giảm giá và các tiện ích tra cứu hữu ích như danh sách địa điểm ATM, cây xăng, cơ sở y tế, toilet công cộng, danh bạ công an...
- Cung cấp các tiện ích tạo lịch trình di chuyển và quãng đuờng tới địa điểm nổi bật xung quanh vị trí du khách.
- Nhiều công cụ hỗ trợ du lịch thông minh như tìm kiếm bằng giọng nói, tìm đường thông minh và gợi ý các địa điểm hấp dẫn gần bạn...

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

Bac Ninh Tourism screenshot 1 Bac Ninh Tourism screenshot 2 Bac Ninh Tourism screenshot 3

iPad Screenshots

(click to enlarge)

Bac Ninh Tourism screenshot 4 Bac Ninh Tourism screenshot 5 Bac Ninh Tourism screenshot 6

App Changes

  • January 07, 2020 Initial release
  • July 15, 2020 New version 1.1.2