What's New

- Thêm mới chức năng đăng ký tiêm vacxin.
- Thêm mới chức năng lịch sử đăng ký tiêm vacxin.
- Thêm mới chức năng checkin địa điểm.
- Thêm mới chức năng danh sách nơi đã đến.
- Thêm mới chức năng chứng nhận tiêm chủng.
- Sửa một số lỗi, nâng cao trải nghiệm người dùng.

App Description

VNPT Healthe - Ứng dụng Hồ sơ sức khỏe cá nhân cung cấp giải pháp hỗ trợ cá nhân theo dõi, chăm sóc sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình. Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên khai thác thông tin tích hợp từ các cơ sở khám chữa bệnh, chuyên gia y tế, bác sỹ và cá nhân nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.
Chức năng của ứng dụng bao gồm:
- Thông tin hành chính: thông tin chung, thông tin thẻ Bảo hiểm Y tế, thông tin quan hệ gia đình và thông tin liên hệ.
- Thông tin tiền sử, các yếu tố liên quan đến sức khỏe: tình trạng lúc sinh, yếu tố nguy cơ đối với sức khỏe của cá nhân, tiền sử bệnh tật di ứng, khuyết tật, tiền sử phẫu thuật, tiền sử gia đình, sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình.
- Thông tin tiêm chủng: tiêm chủng cơ bản cho trẻ em, tiêm chủng ngoài chương trình tiêm chủng mở rộng, tiêm chủng vắc xin uốn ván đối với phụ nữ có thai.
- Thông tin khám chữa bệnh: bệnh sử, thăm khám lâm sàng, kết quả cận lâm sàng, chẩn đoán/kết luận, tư vấn và bác sỹ khám.
- Tra cứu lịch sử khám chữa bệnh thông qua Cổng tích hợp dữ liệu của Bộ Y tế.
- Tìm kiếm phòng khám, bác sỹ.
- Đăng ký lịch hẹn khám.
- Quản lý lịch hẹn tiêm, hẹn khám.
Các tính năng nổi bật của ứng dụng:
- Kết nối bệnh nhân: người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện nhất. Hồ sơ sức khỏe, bệnh án, bảo hiểm y tế điện tử liên thông giữa các bệnh viện giúp giảm phiền hà cho bệnh nhân. Kênh tương tác số với bệnh nhân: Đặt lịch khám từ xa, tự động nhắc hẹn, ... Các thông tin dữ liệu mở cho phép người dân tham gia vào quá trình giám sát hoạt động khám chữa bệnh.
- Giảm chi phí: Việc kết nối từ xa với đội ngũ y bác sỹ giúp bệnh nhân được các chỉ dẫn tốt nhất, góp phần giảm chi phí khám chữa bệnh và giảm tải cho các cơ sở y tế. Bệnh án và hồ sơ sức khỏe điện tử liên thông giúp giảm chi phí cho bệnh nhân và bệnh viện.
- Tối ưu hoạt động: các hệ thống ứng dụng Công nghệ thông tin giúp tối ưu hóa các quy trình hoạt động, phục vụ quản lý tốt bệnh nhân, tăng cường khả năng nắm bắt vấn đề và hiệu quả hoạt động của hệ thống y tế - chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công nghệ tiên tiến cho phép hội chẩn từ xa, hình thành mô hình paramedics giúp nâng cao chất lượng cấp cứu. Hệ thống thông tin điều hành và GIS hỗ trợ lãnh đạo các cấp nắm bắt thực trạng y tế trên địa bàn thành phố theo thời gian thực.
- Dịch vụ thông minh: các dịch vụ y tế thông minh cho phép dự báo, tiên lượng được tình hình sức khỏe bệnh nhân, giúp việc chữa trị được kịp thời và chính xác và được cá nhân hóa các dịch vụ y tế.

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

VNPT Health screenshot 1 VNPT Health screenshot 2 VNPT Health screenshot 3 VNPT Health screenshot 4 VNPT Health screenshot 5

iPad Screenshots

(click to enlarge)

VNPT Health screenshot 6 VNPT Health screenshot 7 VNPT Health screenshot 8 VNPT Health screenshot 9 VNPT Health screenshot 10

App Changes

  • June 16, 2019 Initial release
  • July 14, 2020 New version 2.1.9
  • December 09, 2020 New version 2.1.10
  • August 05, 2021 New version 2.1.12
  • October 15, 2021 New version 2.3.0