App Description

Thành công với ứng dụng “Tán gái”, một ứng dụng iphone, ipad dành cho các chàng trai, giúp họ học hỏi cũng như nâng cao trình độ của mình trong việc nắm bắt tâm lý nàng, giúp chàng luôn giữ phong độ thể hiện đẳng cấp với những cách thức để gần, để làm quen, tán tỉnh và cưa đổ nàng một cách nhanh nhất.

BHMEDIA tiếp tục cho ra sản phẩm “Cưa trai” với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội:

- Chuyện các chàng đi “cưa” một cô nàng dường như đã quá phổ biến với nhiều người. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc các cô nàng đi “cưa” ngược lại các chàng chưa? Hãy thử và trải nghiệm với ứng dụng “Cưa Trai” trên iphone, ipad, ipod để xem công nghệ thời nay có tác dụng thế nào khi chỉ với một tay, các nàng cũng có thể dễ dàng hạ gục đối phương.

- Ứng dụng “Cưa trai” là tổng hợp các bí kíp, các video, sms cưa trai độc đáo phong phú kết hợp tinh tế với các nội dung bổ trợ như xem bói tình yêu, quà tặng cho chàng, thư viện làm đẹp, nghệ thuật yêu, nhật ký tán tỉnh,…sẽ hỗ trợ phần nào cho sự thành công của các bạn nữ khi muốn chinh phục đối tượng ngắm đến của mình.

- Ứng dụng được thiết kế với giao diện bắt mắt, nội dung tổng hợp khoa học, bố cục rõ ràng, thông minh với các tính năng chia sẻ thời thượng qua email, facebook, sms,..

Hy vọng ứng dụng “Cưa trai” sẽ là món quà tham khảo đầy ý nghĩa cho các bạn nữ trong công cuộc tìm kiếm và chinh phục một nửa còn lại của mình!

Hãy thử, cảm nhận, và biết đâu đấy!

Mọi ý kiến đóng góp về ứng dụng xin vui lòng gửi thư về địa chỉ email: [email protected]

Trân trọng cảm ơn!
BHMEDIA - IOS TEAM

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

Cưa Trai screenshot 1 Cưa Trai screenshot 2 Cưa Trai screenshot 3 Cưa Trai screenshot 4 Cưa Trai screenshot 5

iPad Screenshots

(click to enlarge)

Cưa Trai screenshot 6 Cưa Trai screenshot 7 Cưa Trai screenshot 8 Cưa Trai screenshot 9 Cưa Trai screenshot 10

App Changes

  • May 01, 2013 Initial release