What's New

Gen 5 support

App Description

Razz (Seven Card Stud, played for low only) is a poker game in which the best Ace to Five low poker hand wins the pot at showdown. In Razz, players are dealt seven cards throughout the course of the hand, but only the best five-card low hand possible for each player is used to determine the winner.
Enjoy yourself with the game!
----------------------------------------------------
Razz poker là một trong 10 pokers hiện đang thống trị tại các sàn poker online cũng như offline, phát triển lên mức cao hơn để cảm nhận rõ sự hấp dẫn của trí tuệ và may mắn cho mỗi lần nhận đủ 7 quân bài và dựa trên những quân bài được lật của các bạn chơi. Luật chơi khá đơn giản nhưng không quá đơn giản để có thể thắng được ở vòng cuối cùng. Được ăn cả, ngã về không – đơn giản mà cam go ngay từ những bước đầu đặt cược khiến người chơi luôn phải cân nhắc để tính toán trên từng bước đi.
Hãy chơi và cùng thử thách với một loại hình game quốc tế.

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

Razz Poker screenshot 1 Razz Poker screenshot 2 Razz Poker screenshot 3 Razz Poker screenshot 4

iPad Screenshots

(click to enlarge)

Razz Poker screenshot 5 Razz Poker screenshot 6 Razz Poker screenshot 7 Razz Poker screenshot 8

App Changes

  • June 07, 2014 Initial release

Other Apps From Ngo Thi Giao Quynh

Ca ngua CHESS Chắn Pro Omaha Hi/Lo Omaha holdem Duyên Số 5-Card Poker Crazy.Eights Landlord VN Ba Cây Game Tấn Thiên Tính Phom Xập Xám Pro Kinh Cứu Khổ Laberinto Phom Pro Card Viet ThirteenVN Lieng For Lover Sam Loc