What's New

Better UI

App Description

Khi nói về sự thành đạt của một đời người, hay Số Phận, người Trung Quốc xưa thường quan niệm: "Nhất số, nhì vận, tam phong, tứ mả, ngũ gia, lục vấn". Số: Tức là số mệnh, là sự sắp đặt của thiên định do phúc hạo tiền kiếp tu tạo và di truyền theo luật nhân quả. Số mệnh quyết định toàn cục cuộc đời của một con người. Hôn nhân là một phần của sự tác động đó.
Phong thủy trong Hôn nhân rất rõ ràng về cách tạo ra hôn nhân tốt - có tác động tích cực đến số phận của con người (không có nghĩa thay đổi mà có sự tác động tương hỗ với số phận của những người có duyên số với nhau). Đó là: hợp mệnh hợp tuổi. Duyên Số là công cụ giúp bạn tham khảo trước khi chọn cho mình một nửa thật phù hợp.
Tuy nhiên duyên số là do trời, đừng vì dựa theo những gì công cụ chỉ ra mà đánh mất những mối tình duyên mà ông trời đã ban cho bạn. Chúc bạn sớm chọn được một nửa còn lại của đời mình.

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

Duyên Số screenshot 1 Duyên Số screenshot 2 Duyên Số screenshot 3

App Changes

  • November 09, 2012 Initial release
  • November 27, 2012 New version 1.0.1

Other Apps From Ngo Thi Giao Quynh

Ca ngua CHESS Chắn Pro Omaha Hi/Lo Omaha holdem 5-Card Poker Crazy.Eights Landlord VN Ba Cây Game Tấn Razz Poker Thiên Tính Phom Xập Xám Pro Kinh Cứu Khổ Laberinto Phom Pro Card Viet ThirteenVN Lieng For Lover Sam Loc