What's New

-Hỗ trợ iOS 4
-Cải thiện tốc độ

App Description

==Horoscope - 12 Cung Hoàng đạo==
Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 Cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn Mùa và 12 tháng.

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope.

==Ứng dụng Horoscope Hàng ngày==
SuriSoft trân trọng giới thiệu đến các bạn ứng dụng Horoscope hàng ngày, cung cấp cho bạn lá số tử vi mỗi ngày theo từng cung hoàng đạo (lá số tuần, tháng, năm sẽ được bổ sung trong các phiên bản sau) với mong muốn ứng dụng sẽ trở thành người bạn nhỏ đi cùng bạn trong cuộc sống - công việc - tình yêu.

==Hướng dẫn sử dụng==
+Ứng dụng cần kết nối internet để lấy dữ liệu của ngày mới về (Bạn có thể sử dụng mạng wifi hoặc 2G/3G)
+Với mỗi cung hoàng đạo chúng tôi có một chuyên mục blog nhỏ cung cấp thông tin về cung đó, các bạn có thể truy cập qua mục "360" trong cung hoàng đạo tương ứng.
+ Nội dung được cập nhật liên tục trong mỗi ngày.

==Liên hệ==

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về:
+Facebook: http://facebook.com/surisoft
+Email: [email protected]
Trân trọng cảm ơn,

iPhone Screenshots

(click to enlarge)

Horoscope Hàng ngày screenshot 1 Horoscope Hàng ngày screenshot 2 Horoscope Hàng ngày screenshot 3 Horoscope Hàng ngày screenshot 4 Horoscope Hàng ngày screenshot 5

App Changes

  • December 03, 2014 Initial release

Other Apps From Le Hiep

Bói Kiều Bước nhảy Hoàn vũ Mật Ngữ 12 Chòm Sao Tử Vi 2013 Horoscope 2013 For You Hài hước TV Hài Xuân Vietnam's Got Talent Tử Vi 2015